XE TẢI FAW 7.3 TẤN THÙNG DÀI 9M5 XE TẢI JAC 2.4 TẤN ĐỜI 2019 XE TẢI VEAM VT260-21 XE TẢI KENBO 5 CHỖ NGỒI 7 6 5 4 3

Dịch vụ bảo dưỡng

13:15:08 Ngày 17/05/2018
Thao tác Bảo Dưỡng Điều Hòa Ô Tô và Bảo Dưỡng Ô Tô thông thường do lái xe hoặc chủ xe Ô tô có thể tự bảo dưỡng thường xuyên. Khoảng 1 đến 2 tháng bạn nên đưa Ô Tô đến Gara Bảo Dưỡng Ô Tô Chuyên Nghiệp sẽ giúp bạn giảm chi phí Sửa Chữa Ô Tô khi phát hiện và sửa chữa kịp thời những trục trặc nhỏ.

DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG - SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA OTO TẠI OTO PHÚ MẪN

Chúng tôi có một chính sách bảo hành ưu thế và đầy tính chuyên nghiệp. Với một chiếc xe được bán re và giao đến tận tay người sử dụng mới là sự khởi đầu của một loạt những công việc tiếp theo sau của chúng tôi. Đội ngũ bảo hành với những kỹ sư giàu chuyên môn kinh nghiệm và những người thợ lành nghề đã được đào tạo và tập huấn bởi những chuyên gia của công ty và nhà máy của các hãng xe, luôn sẵn sàng 24/24 để tiếp nhận điện thoại của khách hàng.

Thao tác Bảo Dưỡng Điều Hòa Ô Tô và Bảo Dưỡng Ô Tô thông thường do lái xe hoặc chủ xe Ô tô có thể tự bảo dưỡng thường xuyên. Khoảng 1 đến 2 tháng bạn nên đưa Ô Tô đến Gara Bảo Dưỡng Ô Tô Chuyên Nghiệp sẽ giúp bạn giảm chi phí Sửa Chữa Ô Tô khi phát hiện và sửa chữa kịp thời những trục trặc nhỏ. 

 

Bảo dưỡng Ô Tô thường xuyên ( khoảng 500 Km hoặc mỗi tuần):

 

1 – Vệ sinh Cửa hút gió:'

- Vị trí : Trên trần trong khoang xe ,

- Thời gian bảo dưỡng : Cần được vệ sinh hàng tuần.

- Yêu cầu : Tháo cửa gió hút xuống dùng khí nén hoặc nước sạch xịt .

 

2 – Vệ sinh Lưới chắn bụi :

- Vị trí : Tháo cửa gió hút ra , thấy tấm lưới ôm sát dàn lạnh ,

- Thời gian bảo dưỡng : Cần được vệ sinh hàng tháng.

- Yêu cầu : Tháo cửa gió hút xuống dùng dùng tay gỡ tấm lưới ra giặt khô cho hết bụi .

 

3 – Kiểm tra Cân chỉnh Dây Cu-roa:

- Vị trí : Tại động cơ của xe

- Thời gian bảo dưỡng : Cần được kiểm tra và căng lại trước mỗi chuyến đi .

- Yêu cầu : Lực căng dây curoa lớn hay bé có ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ sử dụng của curoa và có ảnh hưởng nhất định đến gối đỡ trục của máy nén khí .Độ võng mỗi mét khoảng cách 2 puly curoa là 16 mm (ở đây 2 buly là buly trung gian và buly trục cơ,lực tác dung lên dây khi đó khoảng 20N đến 30 N hoặc 2 đến 3 kg).Căn cứ vào số liệu này để căng chỉnh dây cho thích hợp. 

 

4 – Vệ sinh Dàn lạnh và dàn nóng Điều hòa Ô Tô :

- Vị trí : Trên nóc xe dàn nóng phía đầu xe , dàn lạnh phía sau

- Thời gian bảo dưỡng : 3 tháng phải vệ sinh dàn một lần.

- Yêu cầu :

+ Vệ sinh Dàn nóng : sau một thời gian sử dụng bụi bẩn bám vào các nan toả nhiệt hạn chế đến độ thoát nhiệt của dàn,làm cho hiệu suất làm lạnh của hệ thống bị giảm đi. Do đó chúng ta phải có thao tác thường xuyên kiểm tra và làm sạch các nan toả nhiệt cũng như làm sạch dàn nóng( dùng khí nén làm sạch, xịt bằng nước ) để luôn bảo đảm độ thông thoáng cho dàn.

+ Vệ sinh Dàn lạnh : Dùng khí nén và giẻ lau dàn cho sạch. Dàn lạnh có sạch thì không khí lưu chuyển trong khoang xe mới trong lành không có mùi khó chịu. Chú ý làm sạch và kiểm tra đường ống thoát nước của dàn có dễ thoát không.

 

5 – Vệ sinh Quạt dàn nóng và quạt dàn lạnh :

- Vị trí : Trong dàn nóng , dàn lạnh

- Thời gian bảo dưỡng : Sau thời gian sử dụng khoảng 2500 giờ ( hoặc thấy quạt dàn nóng, quạt dàn lạnh chạy có hiện tượng bất thường).

Thao tác:

- Bảo dưỡng Tra dầu mỡ vào vòng bi hoặc bạc.

- Thay chổi than nếu mòn hết hoặc gần hết.

- Khi lắp lại quạt phải có keo hoặc gioăng lót vào vị trí mép lắp ghép quạt.

- Khi lắp lại thì cần phải kiểm tra chiều quay của cánh quạt có đúng không

- Khi lắp ghép xong phải kiểm tra cho quạt chạy thử.

- Lắp lại quạt lên dàn nóng và dàn lạnh phải bảo đảm lắp đúng như ban đầu.

 

6 – Kiểm tra Pu ly trung gian:

- Vị trí : Tại động cơ của xe, Pu ly truyền chuyển động giữa Puly trục cơ và Puly máy nén (lốc)

- Thời gian bảo dưỡng: Sau thời gian sử dụng 3 tháng.

 - Thao tác: Bơm mỡ bôi trơn qua vũ mỡ.

 

Công ty CP TM DV Phú Mẫn có chính sách bảo hành ưu đãi, mang lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng. Công ty chúng tôi luôn bảo vệ cho lợi ích của khách hàng, đưa lợi ích của khách hàng lên trên hết. Tạo điều kiện để quý khách hàng có thể sỡ hửu những chính sách bảo hành, bảo dưỡng một cách tốt nhất từ Nhà máy cũng như là của Công ty.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho người sử dụng bất kỳ những thắc mắc nào liên quan đến kỹ thuật, sự cố mà trong quá trình sử dụng xe họ gặp phải. Xe trong thời hạn bảo hành xảy ra sự cố sẽ được nhân viên bảo hành đến tận nơi để thăm khám, chụp ảnh lấy tư liệu để làm biên bản giám định gửi về nhà máy và nhân viên sẽ cùng khách hàng tiến hành xử lý ngay sự cố.

Nhờ sự tận tâm với khách hàng, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình...Công ty CP TMDV Phú Mẫn đã có chỗ đứng trong lòng mỗi khách hàng, họ luôn cảm thấy hài lòng khi đến và hưởng chính sách bảo hành, bảo dưỡng đến từ Công ty.

 

 

Bài viết đọc nhiều

CÔNG TY Ô TÔ PHÚ MẪN NHẬN GIẢI THƯỞNG XUẤT SẮC TẠI HỘI NGHỊ ĐẠI LÝ TOÀN..

CÔNG TY Ô TÔ PHÚ MẪN NHẬN GIẢI THƯỞNG XUẤT SẮC TẠI HỘI NGHỊ ĐẠI LÝ TOÀN QUỐC SHINERAY VIỆT NAM CÔNG TY Ô TÔ SHINERAY VIỆT NAM ( ĐÔNG..

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 chính thức

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 chính thức đã được Thủ tướng phê duyệt. Theo đó, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động..

Hội Nghi Tổng Kết Cuối Năm 2018 & Cho Ra Mắt Sản Phẩm Mới tại Nhà Máy Chiến..

Đại biểu trong và ngoài nước tham dự hội nghị tổng kết cuối năm 2018 & cho ra mắt sản phẩm mới CHIẾN THẮNG - WAW và CHIẾN THẮNG - KENBO

Chương trình Nhà Máy Jac tặng IPHONE X đoán tỉ số World Cup

Chương trình Nhà Máy Jac World Cup tặng IPhone X dành cho các cánh tài xế có bằng B2 trở lên chương trình hết ngày 15/7/2018

SO SÁNH XE TẢI VEAM VT260-1 & XE TẢI ISUZU 1.9 TẤN

Trong thị trường hiện nay khi nói đến dòng sản phẩm xe tải dưới 2 tấn thì chắc hẳn quý khách hàng đang phân vân về 2 dòng xe tải Isuzu 1.9..