Xe tải Dongben có tốt không

16:42:58 Ngày 27/12/2018
Xe tải Dongben có tốt không

XE TẢI DONGBEN CÓ TỐT KHÔNG?
Đó là câu hỏi đầu tiên mọi người thường đặt ra khi mua mọi sản phẩm nhất là xe tải của Trung Quốc.Nhiều khi tâm lý người Việt mua sản phẩm đắt thì lâu thu hổi vốn.

Mua sản phẩm Trung Quốc mà lại rẻ như xe tải Dongben chỉ cần có 50 triệu là lấy xe về đi còn lại 100 triệu vay ngân hàng mà chở được 8 tạ trong khi đó xe suzuki cùng dòng xe tải nhẹ suzuki pro là 310 triệu suzuki truck cary 230 triệu thương hiệu nhật bản, chất lượng đã khẳng định từ lâu?

Hay cố gắng chút nữa mua xe Nhật Bản. Vậy xe tải Dongben lấy gì ra cạnh tranh nổi.

Năm 2015 cả nước tiêu thụ 1.055 xe chúng tôi tăng trưởng 155% so với 2014. Chúng tôi là một thương hiệu nhỏ, không quảng cáo, không show room trưng bày lớn, không có quỹ để chạy TVC trên truyền hình,không radio, Điều đó không có nghĩa là chúng tôi không chú trọng phát triển.

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN THÀNH CÔNG CHO XE TẢI DONGBEN
Điều làm lên thành công của chúng tôi chính là chất lượng xe , khi mua xe Dongben chính khách hàng tự quảng cáo sản phẩm chúng tôi chính họ trải nghiệm chính họ phân biệt sản phẩm chúng tôi với xe Suzuki, Sym, Giải Phóng, Cửu Long, Vinaxuki,….Với hãng khác họ có nhiều sản phẩm nhiều phân khúc như Suzuki họ sản xuất xe tải xe con. Chúng tôi dồn toàn bộ tâm huyết với sản phẩm duy nhất xe tải nhỏ Dongben. Công ty cam kết gắn bó trọn đời với khách hàng bởi lẽ cty đặt nhà máy tại Bắc Ninh với số vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ, Niềm tin chất lượng sản phẩm gắn với sự sồng còn của Cty vậy nên khách hàng yên tâm về dịch vụ sau băn hàng , phụ tùng, chăm sóc khách hàng.
Thay mặt Công ty xin gửi lời cảm ơn sâu sắc khách hàng đã mua tin tưởng cty chúng tôi. Chúc khách hàng kinh doanh tốt

Bài viết đọc nhiều

SẢN PHẨM JAC N650plus CÓ GÌ ĐÁNG MONG ĐỢI - BỨC PHÁ MỚI - GIÁ BÁN - THỜI GIAN..

Xe tải Jac N650Plus|Jac 6T5 N650 Plus|Jac N650plus thùng dài 6m2 . Ưu đãi cho khách hàng đến xem xe và đặt cọc ngay trong tháng 12, và đặt biệt có hỗ..

CÔNG TY Ô TÔ PHÚ MẪN NHẬN GIẢI THƯỞNG XUẤT SẮC TẠI HỘI NGHỊ ĐẠI LÝ TOÀN..

CÔNG TY Ô TÔ PHÚ MẪN NHẬN GIẢI THƯỞNG XUẤT SẮC TẠI HỘI NGHỊ ĐẠI LÝ TOÀN QUỐC SHINERAY VIỆT NAM CÔNG TY Ô TÔ SHINERAY VIỆT NAM ( ĐÔNG..

Xe tải Dongben của nước nào

Xe tải Dongben của nước nào. chất lượng có tốt không

Xe tải Dongben có tốt không

Xe tải Dongben có tốt không

ĐÁNH GIÁ XE TẢI NHẸ DONGBEN 810KG

Xe tải nhẹ dongben là một sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng mua xe tải nhẹ.